เสริมจมูกโด่งและแก้โหงวเฮ้งสำหรับผู้ชาย

 

ภาพก่อนหลังการเสริมจมูก 2 อาทิตย์ เพื่อแก้ปัญหาดั้งจมูกตรงระหว่างคิ้วและตาทำมุมกับหน้าผากไม่สวย ทำให้ดูโหนกคิ้วนูนหนาและดั้งจมูกเว้า(คนทั่วไปมักจะเรียกว่าดั้งหัก) จมูกแบบนี้จะทำให้ภาพที่มองจากด้านหน้าหรือหน้าตรง จะดูหน้าแบนๆ ถ่ายรูปแล้วจะมีเงาดำตรงหว่างตาทำให้หน้าดูไม่เรียว และแสงเงาที่ตกบนใบหน้าทำให้ดูเป็น 2 ท่อน คือท่อนบนและท่อนล่าง ซึ่งใบหน้าที่งดงามแสงเงาที่ตกลงบนใบหน้าจะต้องทำให้ใบหน้าดูเรียวได้รูป ในภาพนี้ ได้ยกปลายจมูกให้โด่งขึ้นปีกจมูกเรียวไม่บาน

ภาพก่อนหลัง เสริมจมูกแก้ไขสันจมูก คด บิด เอียง ไม่เรียบ ปลายดูแห้งแบน ทำการแก้ไขโดยปรับให้โด่งสันจมูกตรงเรียบเนียนปลายจมูกกลมมนและดูอิ่มแบบมีเนื้อปลายจมูก

การเสริมจมูกเพื่อแก้ไขจมูกที่มีดั้งเว้าหัก เข้าไปมากและมีโหนกคิ้วสูงการสร้างมุมให้จมูกใหม่จะทำให้โหนกคิ้วกับดั้งจมูกมีมุมที่สวยงาม

ภาพก่อนหลังเสริมจมูก 3 อาทิตย์ การเสริมครั้งนี้ต้องการเสริมจมูกให้โด่งรับกับโหนกคิ้วที่สูง ซึ่งดูจากภาพ ก่อนทำ มี แสงเงาที่ตกลงบนดั้งจมูกทำให้หว่างคิ้ว หว่างตา ดูมีเงาดำ ใบหน้าไม่สว่างใส หน้าดูสั้น โหนกแก้มกว้าง ตาดูห่าง ภาพหลังทำ จะเห็นว่าแสงเงาตกลงบนหน้าผาก และเรียวลงมาที่ดั้งจมูก การที่แสงเงาตกบนหน้าผาก และจมูก มีความสว่างเท่ากัน จะทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่สวยงามและลงตัว และใบหน้าดูได้รูปทรงและดูเรียว ถ่ายรูปแล้วจะเห็นได้ว่าหน้าไม่บาน

เนื้อจมูก ธรรมชาติของคนไข้ผู้ชาย จะมีเนื้อหนา และแข็งกว่าผู้หญิง ความยืดหยุ่นก็จะน้อยกว่า การเลือกวัสดุ สำหรับใช้เสริม ต้องเหมาะสมและสามารถสร้างทรงให้โด่งได้ตามต้องการ

Rhinoplasty เสริมจมูกสำหรับผู้ชาย

Page : « First 1 Last »