ดีแล้วบอกต่อ//ทางออก สำหรับวายร้าย BIO ที่ ณพลักษณ์ คลีนิค
เราก็เป็นคนนึงที่เหมือนจะสวย แต่ยังไม่สวย 55// ติดตรงที่จมูกเล็ก ไม่มีดั้ง โดนล้อมาตั้งแต่เด็กๆ ติดในใจมาตลอด
พอเรียนจบ ทำงานเก็บเงินได้ ก็ตั้งใจไว้เลย ว่าจะต้องทำจมูก //ทุกคนรอบตัวห้าม เพราะกลัวอันตราย เราเลยต้องแอบไปทำ แล้วต้องการแบบที่หายเร็วที่สุด ถ้ายิ่งเป็นธรรมชาติด้วย ก็จะยิ่งดี เพราะจะได้ไม่มีใครจับได้แล้วมาว่าทีหลัง//ช่วงนั้น ก็มีพี่ทำงานบอกว่า เพื่อนไปทำที่ Bio Clinic สวย เนียน เป็นธรรมชาติ แค่ฉีดเอง ... คือ ตอบโจทย์เราทุกอย่าง แล้วยังมาเห็นโฆษณาในนิตยสารอีก ... เลยตัดสินใจไปคุยกะหมอท่านหนึ่ง// ใจอยากทำไปแล้วกว่าครึ่ง หมอบอกอะไรก็เชื่อหมด บอก BIO เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาเฉพาะ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย - สามารถเอาออกได้ - ไม่ต้องผ่าตัด // โอ้ว.. แม่เจ้า แล้วเราก็ตัดสินใจทำเลยทันที (ประมาณปี 47)
เราก็ค่อนข้างพอใจกับจมูกที่ได้ โด่งขี้น ปลายยาวขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้เราสวย และมั่นใจขึ้น แต่ติดอยู่ตรงที่ว่าสันมันไม่ตรง เหมือนจะโค้งแล้วมีบวม ๆ ด้านซ้าย // แล้วเราก็กลับไปหาคุณหมออีกรอบ หมอก็แนะนำให้บีบจัดทรง เราก็ทำตาม แล้วมันก็ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ตรงอยู่ดี แต่ก็อยู่ในระดับที่เรารับได้ แล้วเราก็ไม่ได้ติดใจอะไรอีก

จนวันที่หมอท่านหนึ่งออกทีวี มีเรื่องกะคนไข้ // ถึงได้รู้ความจริงว่า จริงๆ แล้วโดนหลอกนี่หว่า ในทีวีบอกว่าเป็นซิลิโคนปั่น แต่ตอนบอกเราก็บอกอีกแบบ .. แม่ฟังแล้วก็กังวล แต่เราทำไปแล้ว แล้วก็ยังไม่เป็นไร เลยทำใจดีสู้เสือ แต่ก็เก็บความกังวลเอาไว้ ปีแล้ว - ปีเล่า

เพื่อนหลายคน ก็บอกว่าสวยแล้ว อย่าไปทำอะไรเลย // หมอบางคนที่ไปปรึกษา ก็บอกแบบเดียวกัน ว่าอย่าไปยุ่งกะมันเลย เด๋วจะแย่กว่าเดิม
แต่ความกังวลใจของเราก็ยังอยู่

จนเมื่อเดือนก่อน ก็ไม่รู้อะไรดลใจเรา ให้ google คำว่า แก้ไบโอ // ทำให้เราได้อ่านบล๊อกของหลายๆ คน ที่พลาดเหมือนเรา จมูกบวม ผิวหนังคล้ำ คล้ายจมูกเรา ที่เราคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก ที่จริงแล้วจมูกเรากำลังมีปัญหา เพียงแต่เราเห็นตัวเองทุกวันแต่ไม่รู้ตัว // อ่านแล้วทำให้เรารู้สึกเหมือนเรามีเพื่อนเยอะมาก ที่ไม่รู้จะแก้ปัญหาเกี่ยวกับเจ้าวายร้าย BIO ตัวนี้ยังไงดี // แล้วเราก็ได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆ ที่มาแชร์การแก้ไข จากที่โน่นนี่เยอะมาก จนได้ข้อสรุปที่ว่า "ณพลักษณ์ คลีนิค" เป็นที่ที่มีคนแนะนำมากที่สุด // เราเลยไม่รีรอที่จะโทรไปนัดคิวเพื่อรับคำปรึกษา

เมื่อได้พบคุณเฟี๊ยต ก็จริงอย่างที่อ่านๆ มา ท่านให้คำปรึกษาแบบตรงไปตรงมา บอกข้อมูล และ ผลลัพธ์ที่อาจจะเป็นไปได้ทุกทาง // แล้วให้เราตัดสินใจด้วยตัวเอง โดยไม่มีการโน้มน้าว ใดๆ ทั้งสิ้น // ซึ่งเราก็ได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณหมอ และคุณเฟี๊ยต ซึ่งทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่เพื่อคนไข้แต่ละราย โดยเฉพาะความสามารถ และประสบการณ์ของคุณหมอ ก็ทำให้เรามีความเชื่อมั่นมากว่าคุณหมอจะช่วยเราได้อย่างดีที่สุด // แล้วเราก็นัดผ่าตัดในอีก 2 วันถัดมา

ขั้นตอนต่างๆ ก็ตามที่เพื่อนๆ คนอื่นได้รีวิวให้อ่านกันมา แป๊ะ ! ซึ๋งไม่เจ็บเลยจริงๆ เราใช้เวลาผ่าประมาณ 5 ชม. ซึ่งโดยรวมทุกขั้นตอน และระยะเวลาที่ให้คนไข้ขนาดนั้น แสดงให้เห็นเลยว่า ที่ ณพลักษณ์ ใส่ใจกับการนำวายร้าย BIO ออกมาให้มากที่สุดเท่าที่ทำให้แค่ไหน พร้อมกับการเก็บรายระเอียดหน้า กะโหลก กระดูกหน้าของเราก่อนผ่าตัด และการเหลาซิลิโคนใหม่ของคุณเฟี๊ยต ซึ่งลองแล้ว ลองอีก เพื่อให้ได้ตามแบบที่เราต้องการ และ ประกอบกับการวิเคราะห์ความยีดหยุ่น ความหนา/บาง ของผิวหนังเรา ว่าจะสามารถทำได้โด่ง หรือ ยาวแค่ไหน // ทำให้เรายิ่งมั่นใจว่า เราเลือกมาถูกที่แล้วจริงๆ และโชคดีที่ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก ผ่าแล้วผ่าอีกหลายๆ ครั้ง ก็ไม่หมด หรือเสียเงินอีกครั้งแล้วครั้งเล่า กว่าจะมาเจอที่นี่ ...

ตอนนี้ผ่านมาได้ 3 วันแล้ว อาการบวมก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ

เราแค่อยากจะเล่าประสบการณ์ทั้งดี / ไม่ดี ที่เจอมา หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางออก สำหรับวายร้าย BIO
สำหรับเรา .. เราคิดว่าที่นี่ดีที่สุดแล้ว ถ้าสนใจก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามด้านล่างนี้.. ขอให้ทุกคนสวย - อย่างปลอดภัย นะค่ะ ^^

Noppaluck Cosmetic Surgery
ณพลักษณ์ ศัลยกรรมความงาม (ติดกับบิ๊กซี แจ้งวัฒนะ)
02-5742022 /0819136633 /0814059540
Facebook : Noppaluck Cosmetic Surgery