ดีแล้วบอกต่อ//ทางออก สำหรับวายร้าย BIO ที่ ณพลักษณ์ คลีนิค
เราก็เป็นคนนึงที่เหมือนจะสวย แต่ยังไม่สวย 55// ติดตรงที่จมูกเล็ก ไม่มีดั้ง โดนล้อมาตั้งแต่เด็กๆ ติดในใจมาตลอด
พอเรียนจบ ทำงานเก็บเงินได้ ก็ตั้งใจไว้เลย ว่าจะต้องทำจมูก //ทุกคนรอบตัวห้าม เพราะกลัวอันตราย เราเลยต้องแอบไปทำ แล้วต้องการแบบที่หายเร็วที่สุด ถ้ายิ่งเป็นธรรมชาติด้วย ก็จะยิ่งดี เพราะจะได้ไม่มีใครจับได้แล้วมาว่าทีหลัง//ช่วงนั้น ก็มีพี่ทำงานบอกว่า เพื่อนไปทำที่ Bio Clinic สวย เนียน เป็นธรรมชาติ แค่ฉีดเอง ... คือ ตอบโจทย์เราทุกอย่าง แล้วยังมาเห็นโฆษณาในนิตยสารอีก ... เลยตัดสินใจไปคุยกะหมอท่านหนึ่ง // ใจอยากทำไปแล้วกว่าครึ่ง หมอบอกอะไรก็เชื่อหมด บอก BIO เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาเฉพาะ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย - สามารถเอาออกได้ - ไม่ต้องผ่าตัด // โอ้ว.. แม่เจ้า แล้วเราก็ตัดสินใจทำเลยทันที (ประมาณปี 47)
   
ครั้งสุดท้ายแก้ไขจมูกฉีด..กับคุณหมออรรถพันธ์ุ@ณพลักษณ์คลีนิคค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวดั้งโด่งนะค่ะ เราเป็นอีกหนึ่งคนค่ะ ที่หลงกลไปฉีดจมูกมากับหมอกระเป๋าหรือที่เค้าแอบอ้างว่าเป็น พยาบาล และสารที่ฉีดนั้้น มันจะสามารถสะลายไปเองได้ขึ้นอยู่กับร่างกายเราเองและไม่อันตราย....(ไม่อันตราย!!!!!จริงเหรอค่ะ)แน่นอนค่ะเราตัดสินใจฉีดเข้าไปราวๆสามครั้งได้ แรกๆก็รู้สึกว่าสวยดีค่ะ แต่ผ่านไปนานเข้าจมูกเราเริ่มใหญ่ค่ะ และมีอาการแดงตรงปลายจมูก ด้านข้างจมูกดูใหญ่มาก เลยตัดสินใจที่จะทำใหม่ด้วยการเสริมทับและต้องขูดสารเหล่านั้นออกก่อนที่จะเสริมทับค่ะ น้องสาวของเราแนะนำทำจมูกที่เลอลักษณ์ค่ะ
   
แก้ไบโอมาค่ะ @ ณพลักษณ์คลีนิก ดีมาก ๆ ๆ
ขอแนะนำคุณหมออรรถพันธ์ แห่งณพลักษ์คลีนิคเช่นกันค่ะ เพิ่งไปให้คุณหมอขูดเอาไบโอออกแร้วใส่ซิลิโคนใหม่ได้ 3 วันแร้วค่ะ ขอบอกว่าคุณหมอท่านเก่งมากค่ะ เอาออกแค่ครั้งเดียวเอาออกได้เกือบหมดร้อยเปอร์เซ็นต์เรยนะคะ ถ้าุถามว่าจะรุ้ได้ยังงัย รุ้ได้ค่ะ คุณหมอท่านถ่ายรูปไ้ว้ทุกขั้นตอนเรยค่ะ ตั้งแต่เริ่มเช็ดหน้าด้วยแอลกอฮอล์จนถึงเอาเจ้าตัวไบโอหรือว่าซิลิโคนเหลวออกมาวางบนจมูกเราให้เราดูว่าน่าตามันเป็นอย่างรัย ให้เราดูว่าจมูกเราตอนเอาออกแร้วรูปทรงเป็นอย่างไร เราสามารถขอรูปทั้งหมดมาเก็บไว้ได้ค่ะ ทุกขั้นตอนคุณหมอทำอย่างละเอียดอ่อนและเปิดเผย และใช้เวลาในการผ่าตัดอย่างน้อยประมาณ 4 ชั่วโมงค่ะ
   
เจาะลึกแก้จมูก BIO + เสริมใหม่กับณพลักษณ์คลินิค (Noppaluck Clinic)
   
แก้ไขซิลิโคนเหลวกับ พล.ต.ท.น.พ อรรถพันธ์และภรรยา ที่ ณพลักษณ์ ศัลยกรรมความงาม คะ
ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าน้ำได้โดนหลอกให้ไปฉีดซิลิโคนเหลวมาได้ 4 ปีกว่าๆแล้วคะ(หมอกระเป๋า)โดยคนที่พาไปฉีดเป็นถึงอาจาร์ยสอนโรงเรียนชื่อดังของอำเภอ โดยบอกว่าเป็นคอลลาเจนเดี๋ยวมันจะสลายไปเอง 6 เดือนแต่นี้ผ่านมา 4 ปีกว่าแล้วยังไม่สลายไปเลยคะแถมจมูกก็ดูใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆคะ แต่ปัญหาอย่างอื่นไม่มีนะคะ ไม่บวม ไม่อักเสบอะไร ต่อมาเมื่อ 2 เดือนที่แล้วก็ได้มีความคิดว่าอยากไปเสริมให้มันโด่งๆไปเลยเพราะที่ฉีดมามันโด่งไม่มากคะ พอดีเห็นน้องไปเสริมซิลิโคนแบบแท่งมาสวยมาก เลยไปปรึกษาหมอที่จังหวัดขอนแก่นซึ่งใกล้บ้านที่สุด โดยคุณหมอบอกว่าเสริมทับได้เลยไม่เป็นไร ซึ่งเราก็ไม่ทราบว่าต้องเอาซิลิโคนเหลวออกก่อนค่อยเสริม เราเองก็ไม่ศึกษาให้ดีซะก่อนเพราะคิดว่าหมอเขาต้องรู้ดีกว่าเราแน่ๆเลยเชื่อหมอคือไปปรึกษาวันนั้นก็ทำวันนั้นเลย เพราะคุณหมอลัดคิวทำให้เลยบอกว่ามาไกลสงสาร เราก็ตกลงทำเลยในราคา 15,000 บาท พอกลับมาถึงบ้านก็เลยเริ่มมาศึกษาวิธีการปฎิบัติตัวหลังการผ่าตัด ก็ได้สมัครที่เวปดั้งโด่งดูไปดูมาเพิ่งจะมาทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับจมูกของตัวเองเกี่ยวกับสารที่ฉีดไป แถมยังมาเสริมทับโดยไม่ได้เอาซิลิโคนเหลวออกก่อน เลยมานั่งย้อนคิดดูว่าตัวเองตัดสินใจผิดพลาดตั้งสองครั้ง ครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อนไปฉีดซิลิโคนเหลวมา ครั้งที่สองไปเสริมซิลิโคนแบบแท่งทับโดยไม่ได้เอาซิลิโคนเหลวออกก่อน เลยมานั่งดูรีวิวทุกวันเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ใจคอไม่ดีกลัวว่าถ้าปล่อยทิ้งไว้นานไปกลัวมีปัญหาตามมา
   
สิบปีที่ไบโอบูดเบี้ยวอยู่บนหน้า วันนี้มันออกไปแล้ว ขอบคุณณพลักษณ์คลินิกมากๆค่ะ
ก่อนอื่นต้องออกตัวว่าเราขี้อายมาก แต่หลังจากเอาไบโอเน่าๆนี้ออกไปได้ เรารู้สึกว่าต้องมาบอกคนอื่น ต้องช่วยคนอื่นไม่ให้ถลำลึกแบบเราค่ะ อาจจะยาวซักหน่อยนะคะ แต่เราตั้งใจถ่ายทอดอย่างละเอียด เราฉีดไบโอเมื่อสิบปีที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกๆของไบโอเลยทีเดียว คุณแม่เห็นโฆษณาในนิตยสารเลยบอกให้หาข้อมูลให้ ยังจำได้เลยคำโฆษณาของเค้าเป็นผู้หญิงจมูกหยดน้ำสวยมากคนหนึ่ง พร้อมคำโปรยว่า "ให้เอาจมูกมาถูก็จับไม่ได้...สวย เนี๊ยบ เนียน นิ่ม" นี่คือคำชักชวนให้ไปทำ พร้อมบอกว่าสารได้รับอย.และปลอดภัย เราเห็นว่าง่ายดี ไม่ต้องพักฟื้นนาน เข้าไปถามที่คลินิกสาขาราชเทวี เจ้าหน้าที่บอกว่า "วันนี้หมื่นเดียว พรุ่งนี้หมดโปรโมชั่นจะขึ้นเป็นหมื่นห้า นี่พี่ก็ฉีดมาค่ะ พี่เป็นน้องสาวคุณหมอ ฉีดแล้วมีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ไปทำไรมา" คุณแม่เราเห็นว่าพรุ่งนี้จะขึ้นราคา เลยบอกเราให้ทำเลย ถ้าไม่ชอบค่อยเอาออก(ตามที่หมอบอก) ตัวเราเห็นว่า น้องหมอยังทำ หมอคงไม่ทำร้ายน้องสาวตัวเอง และทำตอนนี้จะประหยัดได้ห้าพัน จึงเลยตามเลย ไม่คิดไรมาก